Giới Thiệu

Vua Đồ Câu là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực đồ câu cá, đồ phượt, đồ cắm trại và đồ thể thao ngoài trời tại thị trường Việt Nam. Với phương châm hoạt động và kinh doanh: 

Không cạnh tranh về giá, chúng tôi đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ 5 sao

Được thành lập vào tháng 2 năm 2018 với 3 nhân sự, kinh doanh trong lĩnh vực thể thao ngoài trời. Là một trong những công ty non trẻ chúng tôi ý thức được mình phải có một phương hướng phát triển khác biệt so với phần còn lại trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị cung cấp đồ thể thao ngoài trời hàng đầu Đông Nam Á trong 3 năm tới. Vì vậy chúng tôi lựa chọn cho mình tiêu chí kinh doanh: Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý để đem đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

Vua Đồ Câu chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi trả không ở đâu bằng xem Tại Đây. Các gói sản phẩm combo được tối ưu cho từng bộ môn, phù hợp cho từng nhu cầu hoặc sở thích của khách hàng. Khách hàng được mua các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với mức giá chính thức từ hãng sản xuất. 

Quý khách hàng được tiếp cận đến các dòng sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất từ Vua Đồ Câu. Khách hàng được tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích. 

Mọi thông tin liên hệ xin gửi vào form dưới đây hoặc liên hệ chúng tôi theo địa chỉ.

Trụ sở chính: 198A Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0978.570.362

Email: vuadocau@gmail.com 

Bản đồ

Form Liên Hệ