​Top 3 mồi câu cá lóc bông nhạy nhất

Posted by admin on T2 Th5 2019

Cá lóc bông hay còn gọi là Giant Snakehead có nguồn gốc tại Thái Lan là một loài cá nước ngọt, họ Cá quả, nó có thể đạt chiều dài 1,3 m và khối lượng 20 kg.  Nó sinh sống ở vùng Đông Nam Á.  Đây là loài hung dữ nhất trong họ cá quả.

Cá lóc bông sống ở vùng Đông Nam Á, gồm lưu vực sông Mekong và sông Chao Phraya ở Cambuchia, Lào, Thái Lan và Việt Nam, cũng như Bán đảo Mã Lai, hai đảo Borneo và Sumatra.  Tại Việt Nam, cá lóc bông sinh sống chủ yếu ở các vực nước thuộc hệ thống sông Cửu Long ở Nam Bộ và một số sông ở Tây Nguyên. 

Với đặc tính hung dữ và tập tính săn mồi rất mạnh mẽ, cá lóc bông đặc biệt thích những con mồi như spiner hoặc những con mồi phát ra âm thanh. Dưới đây Vua Đồ Câu xin tổng hợp những con mồi được cần thủ đánh giá cao nhất khi câu loài cá này:

1. Inka 

Mồi câu cá lóc Inka tích hợp thìa xoay tạo bọt nước thu hút cá cực mạnh, trọng lượng 18g với 4 màu tiêu chuẩn. Với 3 thìa xoay tạo bọt nước và lưỡi siêu cứng Inka là một con mồi tuyệt vời để săn lóc bông.

Oregon Spinner là mồi thìa được thiết kế để chuyên dụng câu cá lóc bông, cá trê, cá nheo ở tầng mặt nước. Với 2 thìa xoay và màu sắc bắt mắt cực nhạy khi câu lóc bông.

Mồi câu cá lóc Sinai Buzz Bait Trọng Lượng 22 gram tạo âm thanh và bọt nước khi di chuyển thu hút cá săn mồi. Con mồi  có khả năng chống vướng tốt, và cực kỳ thích hợp khi câu Lóc bông.

Sinai Buzz Bait

Trên đây là top 3 mồi câu cá lóc bông hiệu quả nhất qua sự khảo sát từ phía khách hàng của Vua Đồ Câu và anh em trên hội câu lure cá lóc. Chúc quý khách tìm được con mồi ưng ý để săn loài cá siêu khủng này.